Quy trình mua xe VinFast tại VINFAST Bắc Giang

I. Đối với khách hàng mua xe VinFast trả thẳng

1. Ký hợp đồng: Sau khi ưng ý về Model xe, phiên bản do mình chọn, màu sắc, khuyến mãi (nếu có), quý khách sẽ cùng công ty chúng tôi ký hợp đồng mua bán. Đồng thời, quý khách hàng đặt cọc một khoản tối thiểu 20 triệu đến 50 triệu tuỳ dòng xe cho công ty chúng tôi (Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VINFAST)

Lưu ý: đối với KH mua xe đứng tên cá nhân, Tư vấn bán xe chụp lại CMND (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu, còn đối với KH đứng tên công ty thì chụp giấy phép đăng ký kinh doanh (hoặc cung cấp thông tin doanh nghiệp).

2. Thanh toán: Quý khách thanh toán đủ số tiền còn lại trong hợp đồng trước khi nhận xe 2 – 4 ngày làm việc để VinFast Bắc Giang xuất hóa đơn và thu xếp giao xe, giao giấy tờ đúng hẹn.

Lưu ý: KH mua xe tên công ty thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng để có điều kiện được khấu trừ thuế sau này (Khoản 1, Điều 6 Thông tư số 78/2014/TT-BTC ngày 18/6/2014 của Bộ Tài chính).

3. Đăng ký xe và giao xe: Quy trình đăng ký, đăng kiểm xe hoàn thiện sẽ mất 1 – 2 ngày (hoặc chỉ trong một buổi sáng/chiều nếu làm cấp tốc thực hiện bởi bộ phận chuyên biệt của VinFast Bắc Giang), bàn giao đăng ký gốc, đăng kiểm gốc sau 2 ngày làm việc. Quý khách xem ngày lành, giờ tốt, trang phục thật đẹp tới để VinFast Hải Phòng được làm lễ bàn giao xe một cách trang trọng nhất.

II. Đối với khách hàng mua xe VinFast trả góp

1. Ký hợp đồng: Tương tự mua xe trả thẳng, sau khi ưng ý về phiên bản xe VinFast do mình chọn, màu sắc, khuyến mãi (nếu có), quý khách sẽ cùng công ty chúng tôi ký hợp đồng mua bán. Đồng thời, quý khách hàng đặt cọc một khoản tối thiểu 5% giá trị xe cho công ty chúng tôi.

Lưu ý: đối với KH mua xe đứng tên cá nhân, cho phép Hà được chụp lại CMND (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu, còn đối với KH đứng tên công ty thì chụp giấy phép đăng ký kinh doanh (hoặc cung cấp thông tin doanh nghiệp).

2. Ngân hàng thông báo cho vay: Sau khi xong bước 1, ngân hàng sẽ thu thập các hồ sơ liên quan và gửi thông báo tới VinFast Bắc Giang xác nhận tài trợ vốn cho KH mua xe.

  • Đối với KH cá nhân cần: CMND, sổ hộ khẩu của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn (chưa kết hôn thì có xác nhận độc thân) và chứng minh thu nhập của 2 vợ chồng.
  • Đối với KH doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm giám đốc/kế toán trưởng, báo cáo thuế…. và các giấy tờ liên quan.

3. Thanh toán: Quý khách thanh toán đủ tiền đối ứng (số tiền còn lại trong hợp đồng sau khi trừ đi khoản vay ngân hàng) trước khi xe về trong vòng 3 ngày làm việc để VinFast Bắc Giang xuất hóa đơn và thu xếp giao xe, giao giấy tờ đúng hẹn.

Lưu ý: KH mua xe tên công ty thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng để có điều kiện được khấu trừ thuế sau này (Khoản 1, Điều 6 Thông tư số 78/2014/TT-BTC ngày 18/6/2014 của Bộ Tài chính).

4. Đăng ký xe và giao xe: Quy trình đăng ký, đăng kiểm xe hoàn thiện sẽ mất 1 – 2 ngày (hoặc chỉ trong một buổi sáng/chiều nếu làm cấp tốc thực hiện bởi bộ phận chuyên biệt của VinFast Hải Phòng), bàn giao đăng ký gốc, đăng kiểm gốc sau 2 ngày làm việc. Sau đó ngân hàng giải ngân vào tài khoản của Hyundai Hải Phòng và quý khách xem ngày lành, giờ tốt, trang phục thật đẹp tới để VinFast Hải Phòng được làm lễ bàn giao xe một cách trang trọng nhất.

Rất đơn giản sau những thủ tục rất nhanh gọn, quý khách hàng đã có thể sỡ hữu cho mình một chiếc xe VinFast ưng ý nhất, đi kèm sự phục vụ tận tâm nhất bởi đội ngũ nhân viên của VinFast Bắc Giang.